Leikhittingur — Play date

ágúst 13th, 2007 Posted in Ísfólkid Kæru vinir, Við minnum á leikhittinginn á morgun. Ef þú ert að hugsa um að koma endulega hafðu samband við okkur. Við erum nú þegar komin með fínan hóp sem mætir en það er alltaf gaman að fá fleiri með. Þetta er frábært tækifæri til þess að hitta íslenskar mömmur/foreldra/krakka á svæðinu svo það er um að gera drífa sig. Hvar: Á froskaleikvellinum í Boston Common Hvenær: Þriðjudaginn 14. ágúst kl. 10 Dear Friends, We just wanted to remind you of tomorrow?s playdate. We already have a good group of parents/kids but the more the merrier and if you are thinking about joining us please send us a line. This is a perfect opportunity to meet Icelandic kids/parents in the area. Where: Frog Pond, Boston Common When: for Tuesday August 14th at 10am

You must be logged in to post a comment.