17. júní hátíð 2010 (12. júní)

júní 1st, 2010 Posted in Ísfólkid

Kæru Íslendingar og vinir Íslendingafélagið í Boston og nágrenni, Ísfólkið, hefur iðulega boðið upp á skemmtun í sambandi við þjóðhátíðardaginn. Allir Íslendingar og vinir og vandamenn velkomnir. Að venju verður haldið upp á 17 júní heima hjá Írisi og Alex í Weymouth. Við hittumst í garðinum þeirra laugardaginn 12. júní frá 12:00-15:00. Boðið verður upp á pylsur og drykki. Endilega komið með bakkelsi. Ef það rignir á laugardeginum þá er sunnudagurinn 13. júní til vara, sami tími. Við hvetjum alla til að mæta, frítt fyrir þá sem borga félagsgjöld en 10$ fyrir aðra Our Independence Day celebration will be held at Iris' & Alex's house Saturday June 12th from 12-3PM. We will provide hot dogs and soft drinks. Feel free to bring a side dish. If its raining, we have the Sunday June 13th as backup, same time and place. We welcome everyone, this is a free event for paying members of Isfolkid, for others $10. Location:

49 Tower Ave Weymouth, MA 02190 Sjáumst Stjórnin

Sorry, comments for this entry are closed at this time.